เจาะน้ำคร่ำตรวจหาดาวน์ซินโดรม

เจาะน้ำคร่ำตรวจหาดาวน์ซินโดรม อายุต้องประมาญเท่าไหร่ค่ะพอดีเราอายุ 33 ต้องตรวจไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุ 35 ปีขึ้นไปหมอจะบังคับตรวจนะคะ ถ้าต่ำกว่านั้นก็สามารถขอคุณหมอตรวจได้แต่ค่าใช้จ่ายสูงเลยค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ