33วิคแล้ว

33วิคแล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยแม่ๆบ้านไหนน้องกลับหัวตอนกี่วิคค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราปกติก่อน33 วีค ทุกเดือนไปอัลตร้าซาวน์น้องเอาหัวลงคลอด พอช่วง 33วีคน้องกลับหัวขึ้น ไม่เอาลงเหมือนกันค่ะ 😢

ของเรา 29 สัปดาห์ไปซาวด์น้องก็กลับหัวแล้วนะคะ