ชายหรือหญิง

เค้าว่ากันว่า... แม่ท้องถ้าสิวขึ้นเยอะ​ จั๊กดำ​ คอดำ​ ลูกจะเป็นผู้ชายจริงเหรอคะแม่ๆ​

47 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวมั้งคะ บ้านนี้น่าไม่มีสิวเลยได้ลูกชายคะ

ไม่มีสิวน่ะค่ะ หน้าเกลี้ยงมากแต่คอดำ จักแร้ดำ 55555+

บ้านนี้รักแร้เหมือนเอาถ่านทาไว้ ได้ผู้สาวจ้า

บ้านนี้ทั้งสิว คอดำจักแร้ดำ ท้องแหลม ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ดำ ทุกส่วนเลยคร้า😂😂 แต่ได้ลูกสาวนะคะ

ไม่มีสิวเลยคะ ลูกชาย แต่รักแร้ดำขาหนีบดำคะ

ไม่เสมอไปค่า บ้านนี้ไม่โทรมได้ลูกชายค่า☺️

บ้านนี้ หน้าเนียน ผิวใส ท้องกลม ได้ชายจ้า

บ้านนี้หน้าไม่โทรมแต่จั้กดำ ผุ้ชายคร้า

ไม่จริงค่ะ แม่บ้านนี้เป็นหมดได้ผญ.ค่ะ55