ทารก

ทารก1เดือนร้องกินบ่อยมากค่ะ ตื่นบ่อยมากนอนไม่เคยถึงชั่วโมงทำไงดีค้ะ เพลียมากไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย

6 ตอบกลับ

ลูก​กินไม่อิ่มจ้าแม่​ ต้องเข้าเต้าอย่างน้อย​ 15​ นาทีนมถึงจะเต็มกระเพาะค่ะ บ้านนี้เคยเป็นเหมือนกันจ้าแม่คุณหมอแนะนำให้เข้าเต้าให้ถูกวิธี​ เวลา​ 15-30.นาที​ พอเขาอิ่มจะเบือนหน้าหนีเองจ้า หลัง​จากนั้นก็นอนทีละ​ 2-3​ ชม.แล้วจ้าแม่

ปกติ 1-3 เดือนน้องจะกินนมทุก 3 ชั่วโมงนะคะแต่ถ้าน้องกินบ่อยกว่านั้นคุณแม่ต้องเพิ่มนมค่ะแต่อย่าให้กินอะไรนอกจากนมนะคะ

บ้านนี้ก้อเป็นบางทีตื่นมาสามชม.กว่าจะนอนตอนนี้สองเดือนตื่นกลางวันมากขึ้น ตอนกลางคืนค่อยยาวหน่อย อดทนนะคะคุณแม่

5y ago

ค้ะ😍😂✌

เป็นศพเหมือนกันค่ะตอนกลางดึก พลัดกันตื่นกับพ่อ บีบนมไว้ให้พ่อป้อนแทนบ้าง พอสองสามอาทิตย์ก็ดีขึ้นค่ะ

5y ago

ค้ะเดี๋ยวต้องบีบนมไว้บ้างแล้ว😂

บ้านนี้น้องได้3วันช่วงเช้านอนดีมากค่ะปลุกกินนมก็ง่ายไม่งอแง แต่ช่วงดึกน้องอแงไม่ได้นอนกันเลยค่ะ

5y ago

ตอนนี้นมคัดเต้ามากค่ะตึงไปหมด ลูดดูก็เจ็บไปอีก ทั้งแผลเย็บคลอดทั้งเจ็บนมสุดๆเลยค่ะ

น้องกินไม่อิ่มรึป่าวคะ​ เลยตื่นบ่อย