ทำนายเพศลูกด้วย​เบกกิ้งโซดา

อายุครรภ์5wks​ เหมือนจะมีฟองเล็กๆแต่ไม่เยอะ​ แบบนี้​ ญ​ หรือ​ ช​ คะ​ ใครเคยลองบ้าง

ทำนายเพศลูกด้วย​เบกกิ้งโซดา
14 ตอบกลับ

เคยลองท้องแรกตรงนะคะ ถ้าใส่ฉี่แล้วไม่มีฟองฟู่ขึ้นมาได้ญค่ะ ซาวด์แล้วได้ญจริงๆ ตอนนี้ท้องสองใส่ฉี่แล้วมีฟองฟู่ขึ้นมาเลนค่ะจะได้ ช แต่รอไปซาวด์วันที่16 กพนี่ค่ะ ว่าจะตรงมั้ย ลองเล่นๆได้นะคะแม่ไม่ต้องซีเรียส

บ้านหนูคนเฒ่าคนเเกให้เราไปเอาใบมามายกมือขึ้นหัวล่ะเอาวางใส่มือคนเเก่ค่ะ​ ของหนูทำย่าบอกได้ผู้หญิง​ รอตอนไปซาวดูเพศอยู่จะตรงไหม555

เคยตรวจค่ะตอน19สัปดาห์ตอนตรวจไม่มีฟองแต่เขาบอกถ้าไม่มีฟองจะไดผญ.ถ้ามีฟองจะได้ผช.แล้วไปซาวด์มาก็ได้ผญ.จริงๆค่ะตรงอยู่ค่ะ

3y ago

ค่ะ

ลองแล้วค่ะตอน 13w ไม่ขึ้นฟองเลยนิ่งมาก แอบลุ้นได้ผญ. มีผช. แล้ว 2คน😍

ในหลักความจริง ทายไม่ได้จ้า เครื่องซาวน์เท่านั้นที่บอกได้

ได้ ญ ได้ ช ค่ะ บ้านนี้ได้10วีค ทดลองเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

ทำยังไงคะซาวตั้งแต่16wตอนนี้29wแล้วหทอม่ซาวหั้ยอีกเลยค่ะ

เราทำแล้วมีฟองเหมือนเบียร์ แต่ซาวด์ไม่เห็นเพศจ้า

5+ น่าจะมีแค่ถุงตั้งครรภ์นะคะ ยังไม่เป็นตัวเลย

ไม่ตรงค่ะ เคยทำไม่มีฟองได้ลูกชาย