แม่ๆบ้านไหนรกต่ำบ้างคะ🥹

เค้ารู้สึกว่าลูกดิ้นต่ำมากๆพอไปหาหมอ หมอก็บอกว่ารกต่ำนะคะไม่สามารถคลอดเองได้ต้องผ่าค่ะแต่มีโอกาสที่ท้องใหญ่กว่านี้แล้วรกจะเคลื่อนแม่บ้านไหนเคยเป็นท้องใหญ่กว่านี้แล้วรกจะเคลื่อนจริงมั้ยคะแอบกังวลตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว😕

แม่ๆบ้านไหนรกต่ำบ้างคะ🥹
2 ตอบกลับ

ต่ำนี้แบบไหนค่ะ บ้านนี้บางทีเตะตรงหัวหน่าวหรือเลยลงไปนิดแบบเดียวกันไมค้า

12mo ago

แถวๆขอบกางเกงเลย

เหมือนกันเลยค่ะแม่ หมอแจ้งว่ารกเกาะต่ำให้รอดูว่ารกจะขึ้นไหม

12mo ago

ถ้ารกไม่ขึ้น หมอจะให้ดูก่อนค่ะว่าจะผ่าหรือคลอดเอง