สอบถามคุณแม่ๆกันหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้5เดือนกว่าแล้ว อยากย้อมผมมากเลยรู้สึกสีผมด่างๆ สามารถย้อมได้มั๊ยคะแม่ ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้อะไรเลย 🥹

1 ตอบกลับ

คุณหมอไม่เเนะนำให้ย้อมผมหรือทาเล็บค่ะ กลัวสูดดมสารเคมีมีผลต่อทารกในครรภ์ ส่วนตัวคิดว่าหากเป็นการย้อมจากสีธรรมชาติอาจจะได้นะคะ