สอบถามค่าาา คือท้องได้4เดือนกว่าแล้ว แต่ท้องไม่ค่อยออกเลยค่า และเราก็ไม่ใช่คนรูปร่างตัวเล็กอะค่ะ จะมีความผิดปกติมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตอน5เกือบ6เดือนค่ะ พอได้ออกแล้ว ออกอลังการมาก แถมนอนขวางท้องออกข้างอีก

บ้านนี้พึ่งออกนิดๆค่ะ 5เดือนแล้ว แต่คนอื่นมองไม่ออก เพราะชอบใส่เสื้อตัวใหญ่

ไม่ผิดปกติค่ะ ของเรามาออกตอนใกล้หกเดือน