ถ้าเราเครียด มีวิธีแก้เคลียดไหมค่ะ พอดีอยากทำไห้หายเคลียดค่ะ

เคลียดมาก เคลียดจนปวดท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปออกกำลังกายในน้ำก็ดีนะคะ เช่น เดินในน้ำ ลอยตัวเบาๆ แต่อาจต้องปรึกษาคุณหมอก่อน ว่าแข็งแรงพอไหม จะรู้สึกผ่อนคลายมากๆค่ะ

พยายามอย่าเคลียดมาก หากิจกรรมทำเช่น ดูทีวี ดูหนัง ฟังเพลง เล่นโยค่ะ สวดมนต์ นั่งสมาธิค่ะ