เครียดมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหม

ถ้าเราเครียด มันจะมีผลกระทบต่อลูกในท้องไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ ส่งผลต่อพัฒนาการ อารมณ์ลูก ความเครียดทำให้มดลูกบีบตัวท้องอ่อนเสี่ยงแท้ง ท้องแก่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

มีค่ะ ลูกรับรู้อารมณ์แม่ได้โดยตรงเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ