เครียด

เครียดไม่อยากให้ลูกในครรภ์เครียดตามทำไงดีค่ะพยายามจะไม่เครียดแต่ก็เหลี่ยงไม่ได้เหนื่อยมากค่ะคิดไม่อยากอยู่แล้วด้วยซ้ำ

50 ตอบกลับ

พูดคุยกะลูกค่ะ เราจะรู้สึกผ่อนคลาย เวลาเราเครียดฮอร์โมนจะแปรปรวน ผนังมดลูกจะบีบลูกน้อยของเรานะคะ

หาอะไรที่ชอบทำคะ ตอนท้องงานเครียดมากแม่หาเกมเล่น หาหนังดูจะได้เบนความสนใจจะได้ไม่เครียดมากคะแม่

เป็นกำลังใจให้ค่ะ นี่ก็เครียดเหมือนกัน แต่จะพยายามไม่คิดมาก เพราะมีผลต่อลูกโดยตรง สู้ๆนะคะ

ลองอ่านหนังสือที่ให้พลังบวกดูนะคะแม่ มีอีก1ชีวิตที่มีค่าสำหรับเราอยู่ในท้องนะคะแม่สู้ๆค่ะ

อย่าเครียดน่ะค่ะ ลูกเกิดมาจะเป็นเด็กดื้อ และจะเป็นเด็กขี้งอแงน่ะค่ะ อันนี้คนโบราณบอกพี่มา

หนูก็เป็นค่ะ ร้องไห้ทั้งคืนเลยตื่นมาก็ร้อง คิดอะไรจนน้อยใจไปเองก็ร้อง😂

คุณแม่ต้องคิดถึงลูกมากๆนะคะ แล้วทุกผ่านจะผ่านไปด้วย​ค่ะ สู้ๆๆค่ะ คุณแม่✌️

เหมือนกันเลยค่ะ พยายามแร้วแต่ทำไม่ได้ เคยคิดสั้นด้วยซ้ำค่ะ😭😭😭

3y ago

เหมือนกันเยย ขี้น้อยใจ คิดมาก เครีนดกังวลไปหมด

เหมือนกันคะ ขี้น้อยใจมาก แล้วที่บ้านมีเด็กดื้ออีกด้วย ชอบมาตีท้องเรา

เครียดเหมือนกัน แต่เวลาเครียด จะหาอะไรตลกๆดู รึไม่ก็ดูรูปเด็กๆจ้า