เครียด

เครียดไม่อยากให้ลูกในครรภ์เครียดตามทำไงดีค่ะพยายามจะไม่เครียดแต่ก็เหลี่ยงไม่ได้เหนื่อยมากค่ะคิดไม่อยากอยู่แล้วด้วยซ้ำ

50 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะไม่มีอะไรแย่ไปตลอดสักวันมันจะดีขึ้นเป็นกำลังใจให้คะ✌️

เครียดมากเหมือนกันคะอาการเดียวกันพูดไม่ได้เหนื่อยที่สุดเลยคะ

เวลาช่วยได้ค่ะ และหาทางแก้ไข สักวันมันก็ผ่านไป 🥰🥰🥰 สู้ๆนะคะ

ทำใจเย็นๆค่ะ ทางนี้ก็เป็น นอยด์กับที่ทำงาน เพื่อนร่วมงานมาก

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรนึกถึงลูกไว้ค่ะ

ทานผักผลไม้เยอะๆนะคะ จะช่วยผ่อนคลาย ดูการ์ตูน และนอนเยอะๆค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

เวลาเราเครียด เรานอนเลยค่ะ ตื่นมาความเครียดจะลดลงเลยค่ะ

นึกถึงลูกไว้นะคะ......อดทนเพื่อลูกๆของแม่เองนะคะ สู้ๆค่ะ

เปิดเพลงเเบบคลาสสิคสืเพลงเพราะเย็นๆ

ช่างแม่งมันคะ เอาลูกไว้ก่อน