ตรวจดาวน์ซินโดรมด้วยการเจาะน้ำคร่ำ

เครียดเลยค่ะแม่ๆ🥲สรุปแล้วหมอบอกเสี่ยง 1.95ต้องส่งเจาะน้ำคลำ่ตอนนี้กังวลไปหมดค่ะหัวอกคนรอลูกมานานมันเสี่ยงมากมัยค่ะใครทีเสี่ยงกว่านี้ไปตรวจแล้วปกติบ้างค่ะบอกด้วยค่ะเครียดมาก🥲

ตรวจดาวน์ซินโดรมด้วยการเจาะน้ำคร่ำ
9 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงสูง1:120ค่ะ เจาะน้ำคล่ำวันที่4มกราวันนี้ฟังผลน้องปกติค่ะ แม่อย่าคิดมากอย่าเครียดนะคะเดี่ยวจะส่งผลต่อลูก เป็นกำลังใจให้นะค่ะ น้องต้องแข็งแรงแน่นอนคะ🥰

8mo ago

ขอบคุณมากนะค่ะแม่ทีช่วยแชร์ประสบการณ์ของตัวเอง☺️เริ่มมีกำลังใจก็จากเพื่อนๆในนี้แหละค่ะ

ผลของคุณแม่ 1:95 นะคะ ไม่ใช่ 1.9 เคยเห็นเคส 1:3 ตรวจออกมาแล้วปกติค่ะ ถ้า 1:1.9 อันนี้น่ากลังวลค่ะ

ใจเย็นๆไว้คะ คนเสี่ยง1:3,1:9 เจาะมาผลปกติเยอะคะ รอดูผลก่อน คิดมามีผลเสียทั้งแม่และเด็ก

8mo ago

กำลังเริ่มพยยามตั้งสติค่ะขอบคุณนะค่ะ

บ้านนี้ 1:35 หมอให้เลือกตรวจนีฟ หรือเจาะน้ำคร่ำ บ้านนี้เลือกตรวจนีฟค่ะ ผลออกมาปกติค่ะ

ของเราก็เสี่ยงค่ะ หมอนัดเจาะวันที่14กุมภาพัน กังวลเหมือนกันค่ะ

8mo ago

มาแชร์ด้วยนะค่ะเดียวติดตามค่ะ

บ้านนี้ไปเจาะมาเเล้วค่ะ ได้3วันเเล้ว หมอให้รอดูอาการ2อาทิตย์จ้า

8mo ago

มาแชร์กันนะค่ะแม่..

1.3กับ1.95ต่างกันยังงัยค่ะอยากทราบค่ะ

อันนี้หมอตรวจต้อนกีวิคค่ะ

บ้านนี้เสี่ยงน้อยค่ะ