5 สัปดาห์ 3วัน ไปฝากท้องวันนี้ คุณหมอบอกว่ายังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ ใจไม่ดีเลยค่ะ เพราะท้องเเรกเเท้งน้องตอน8 สัปดาห์

😢😢😢😢 เครียดเลย

5 สัปดาห์ 3วัน ไปฝากท้องวันนี้ คุณหมอบอกว่ายังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์
ใจไม่ดีเลยค่ะ เพราะท้องเเรกเเท้งน้องตอน8 สัปดาห์
3 ตอบกลับ

ขอให้เจอนะคะ