กังวนมาก

8เดือนละ ท้องยังไม่ใหญ่เลยมีแต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง เครียดเลย?

13 ตอบกลับ

อย่าไปสนใจคำคนเลยค่ะบ้านนี้ท้อง8เดือนเหมือนกันมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กแต่ไม่สนใจค่ะจะท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวกันค่ะขอแค่ลูกแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ อย่ากังวลนะคะเดี๋ยวไม่ดีกับตัวเล็กในท้อง

อย่าไปสนใจค่ะ น้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอค่ะ บางคนเคยท้องชอบบอกว่าเล็กกว่าตอนเค้าท้อง ก็เรื่องของเค้าค่ะ ไม่ต้องใหญ่มากน่ะดีแล้วค่ะ ตอนคลอดท้องจะได้ไม่ยาน ไม่แตกลายมาก สวย พุงยุบไวกว่าคนท้องโตๆนะคะ

อิจฉาจังเลยคะ ^____^ เรานี่ไม่กี่วีคโดยแซวว่าพุงล้วนๆ ใหญ่พอง อืดดดดด แถมอึดอัดมากคะ อย่าไปสนใจมากคะแม่เราปกติสบายดี ใครอยากคิดมาก คิดว่าไม่ปกติปัญหาเค้าไม่ใช่ปัญหาเราคะแม่ 5555

ของเราก้ไม่ใหญ่เหมือนท้อง5-6เดือนแต่แท้จริงแล้ว8จะเข้า9แล้วจ้าแต่หมอบอกน้องน่ำหนักตามเกณฑ์ ก็ปกติจ้า ไม่คิดมาก ขอให้ตามเกณฑ์พอ ออกมาโตข้างนอกเอาดีกว่าคะ ขอให้แข็งแรงพอจ้า

ถ้า นน.ลูกตามเกณฑ์ก็อย่าไปกังวลเลยค่ะแม่ เสียสุขภาพจิต บ้านนี้ท้องใหญ่มากคลอดน้องแล้วยังเหลือพุงอีกเยอะมากเหมือนยังมีในท้องอีกคน หมอบอกว่ามดลูกใหญ่ค่ะแม่ ลดยากอีก

บ้านนี้6เดือน3วัน ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะ ไปไหนมีแต่คนทักท้องเล็ก แอบจิตตก แต่ซาวล่าสุดหมอบอกน้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

พยายามอย่าเครียดมากนะคะ แม่รู้มั้ยว่ามันส่งผลต่อลูกในท้องด้วย ให้ดูที่น้ำนักของน้องดีกว่านะคะ

โดนเหมือนกันค่ะ โดนจนทนไม่ไหวด่าทุกคนที่ทัก เเต่อย่าไปสนใจเลยแม่โพกัสที่น้ำหนักน้องดีกว่า

โฟกัสที่น้ำหนักน้องพอคะแม่ถ้าน้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์แม่ก้อไม่ต้องกังวลคะ

แม่บ้านนี้วันที่25นี้ก้อ32weekยังเลกนิดเดียวเองจร้า