(8สัปดาห์)สามารถรู้เพศลูกไดหรือยังคะ

8 สัปดาห์ 3 วันสามารถรู้เพศลูกได้หรือยังคะ

37 ตอบกลับ

8วีค เห็นตัวเด็กน่ะค่ะ แต่น้องยังเล็กอยู่ แต่ยังไม่รุ้เพศหรอกค่ะ ครรภ์ยังอ่อน ไม่เห็นเพศหรอกค่ะ เราท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้13วีคแล้ว =3เดือน เห็นเพศต้อง4เดือน5เดือนค่ะ

ยังค่ะ น้องยังตัวเล็กนิดเดียวอยู่เลย ใจเย็นๆค่ะ อย่ารีบ ขั้นต่ำเลยคือ12w บางคนก็16w แล้วก็อยู่กับท่าของน้องด้วย ว่าจะให้เราเห็นไหม

5y ago

ท้องแรกแอบใจร้อนนิดๆจ้า😍

ยังค่า ต่ำสุดน่าจะ 12 วีคตรวจเลือดนิฟตี้ รู้เพศความเสี่ยงดาวซินโดม ผล 98% ค่าใช้จ่ายแล้วแต่รพ.ถ้าเอกชนก็2 หมื่นกว่า

8W ร่างกายยังไม่พัฒนาอวัยวะเพศเลยแม่ ใจเย็นๆจ้า เดี๋ยว 10W ตรวจเลือดวิเคราะห์ดาวน์ซินโดรมก็ได้รู้เพศแล้วจ้า

เร็วสุดคือรอ10สัปดาห์ไปตรวจเลือดได้ค่ะ รู้เพศ ถ้ารอซาวด์ก็ประมาณ14สัปดาห์

8 สัปดาห์ยังเป็นก้อนเล็กๆอยู่เลยค่ะแม่ บ้านนี้เห็นเพศตอน 16 วีคเลยค่ะ

9 สัปดาห์คะรู้เพศได้ ด้วยการตรวจ panorama คะ เราตรวจมาแล้วคะ

3y ago

ตรวจที่ รพ . กรุงเทพนะคะ มีในแพคเก็ตฝากครรภ์ ราคา 69,900 บาท คะ แต่ไม่แน่ใจในราคา ตรวจแยกเท่าไหร่นะคะ

น่าจะต้อง12​ อย่างต่ำ​สามารถตรวจนีฟตี้ได้

10w ตรวจโคโมโซมได้เลยจ้า รู้เพศลูกด้วย

ยังค่ะแม่เด็กพึ่งตัวเท่านิ้วมือเอง