5 สัปดาห์ 3วัน ไปฝากท้องวันนี้ คุณหมอบอกว่ายังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์ ใจไม่ดีเลยค่ะ เพราะท้องเเรกเเท้งน้องตอน8 สัปดาห์

😢😢😢😢 เครียดเลย

5 สัปดาห์ 3วัน ไปฝากท้องวันนี้ คุณหมอบอกว่ายังไม่เจอถุงการตั้งครรภ์
ใจไม่ดีเลยค่ะ เพราะท้องเเรกเเท้งน้องตอน8 สัปดาห์
3 ตอบกลับ

ถ้าอัลตร้าซาวผ่านหน้าท้องจะเจอถุงตั้งครรภ์ได้ยากนะคะ เพราะว่าครรภ์อ่อนๆน้องยังเล็กมากๆอยู่ เราไปซาวตอน 5+3 แต่ซาวผ่านช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์และตัวน้องแล้วค่ะ เล็กมากๆ ถุงขนาดประมาณ 2 เซนเองค่ะ

อาจจะอายุครรภ์น้อยอยู่ค่ะคุณแม่ คุณหมอนัดใหม่อีกครั้งมั้ยคะ

ขอให้เจอนะคะ