ไม่มีค่าคลอด เครียดมากค่ะ

เครียดมากเลยค่ะ สอบถาม รพ มาเรื่องค้างค่าคลอด สรุปค้างไม่ได้ ไม่รุ้จะทำยังไงเลยค่ะ นี่ก็ใกล้จะคลอดแล้วทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

มีสิทธิ์การรักษาอะไรคะ ประกันสังคม,30บาท กรณีประกันสังคมต้องมีเงินสำรองจ่ายกับทาง รพ.แล้วถึงจะเอาไปยื่นเบิกกับประกันสังคมได้แต่ถ้าสิทธิ์30฿แทบจะไม่เสียเลย

1w ago

สิทธิ์ ปกส ค่ะ เลยเครียด

สิทธิรักษาอะไรคะ ถ้ามีสิทธิบัตรทองก็ย้ายสิทธิไปโรงบาลที่จะคลอด แต่ถ้าสิทธิประกันสังคมต้องหาเงินมาสำรองจ่ายก่อน แล้วรีบไปเบิกค่ะ