สอบถาม/ปรึกษา

รู้สึกโดนบีบออกจากที่ทำงาน ถ้าขายของในเศรษฐกิจแบบนี้ดูยาก ถ้าขับรถส่งอาหารในรูปแบบไรเดอร์จะอันตรายไหมคะ หรือทำได้แค่กี่เดือนถึงกี่เดือน เครียดมากเลยค่ะ🙏🏻😥 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ รายจ่ายเราเยอะค่ะทำก้อกๆแก๊กๆให้แฟนหาคนเดียวไม่พอแน่แถมเป็นหนี้อีกชัว

1 ตอบกลับ

ของที่ขายดีในยุคนี้ 1.อาหารตามสั่ง 2.ขนมหวาน ขนมไทย 3.น้ำ (ทุนน้อยกำไรงาม) ขายลงแอพไม่ต้องเปิดหน้าร้าน แม่สามีเราทำตามสั่งคนเดียวกำไรวันละ 3-5 พันเลยค่ะ

2y ago

สู้ๆเช่นกันนะคะ เหนื่อยแต่มีความสุขที่ได้เห็นการเจริญเติบโตของเค้าในทุกวันเนอะ🥰