เครียดมากค่ะ เมื่อวานกินผัดไทยจนหมดแล้วเพิ่งเห็นว่ากล่องโฟมละลายเยอะมาก กลัวลูกจะเป็นอะไร

ไปอ่านในกูเกิ้ล เขาบอกโอกาสลูกจะสมองเสื่อม เป็นเอ๋อ แล้วก็พิการ เครียดมากเลยค่ะ อยากจะร้องไห้แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เครียดมากค่ะ เมื่อวานกินผัดไทยจนหมดแล้วเพิ่งเห็นว่ากล่องโฟมละลายเยอะมาก กลัวลูกจะเป็นอะไร
1 ตอบกลับ

กังวลได้แต่อย่างเครียดไปก่อนเรื่อง โฟมอาจจะส่งผล แต่การเครียดคิดมากส่งผลชัวร์กว่าแน่นอนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ