สอบถาม

มีแม่คนไหนเคยคลอด รพ.ธรรมศาสตร์ใหมคะ ฝากท้องและจะไปคลอดที่นั่นค่ะ ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไร! ???

6 ตอบกลับ

ถ้าแม่ฝากธรรมศาสตร์ยุแล้ว เอกสารค่าคลอดจะติดยุตรงเครื่องวัดความดันค่ะ อ่านได้เลย

ฝากธรรมศาสตร์และรอผ่าคลอดวันที่17นี้ค่ะ รายละเอียดตามนี้เลยจ้าแม่

บ้านนี้ฝาก ธรรมศาสตร์ค่ะ

5y ago

หนูก็ฝากธรรมศาสตร์ค้ะ

ตามด้วยคนค่ะ

5y ago

จร้า เรา26วีคจร้า. ฝากธรรมศาสตร์ตลอด

นี่จ้า

ฝากพิเศษมั้ยคะ ไม่ได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ