ไม่มีน้ำนม

เครียดมากค่ะ ทำยังไงก็ไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ต้องยอมให้ลูกกินนมผง เราผ่าคลอดจะไม่มีน้ำนม เกี่ยวมั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดน้ำนมอาจไหลช้า แต่ถ้าหมั่นเอาลูกเข้าเต้าหรือขยันปั๊มก้มีเหมือนกันค่ะ

ให้ลูกเข้าเต้าตามเวลาค่ะ มีหรือไม่ก็ต้องเข้าค่ะ