ไม่มีน้ำนม

คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ นมไม่คัด ไม่มีน้ำนม นมเหลวเละเหมือนคนไม่มีลูก เวลาไม่เข้าเต้าหรือปั๊ม ก็ไม่ปวดไม่คัดนมเหลวไม่แข็งเป่ง ไม่เป็นอะไรเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นน้องได้กินแค่10วัน วันละออนเอง ปั๊มก็ไม่ออก ทำไงก็ไม่ออก สรุปได้กินนมผง นมไม่พอน้องร้อง

แปลกจังค่ะ เวลาเข้าเต้าหรือปั๊ม มีน้ำนมออกบ้างไหมคะ ขอโทษนะคะ คลอดน้องนานหรือยังคะแม่