ลูกไม่พูด ประโยคยาวๆ

เครียดมาก ลูกพูดไม่ดป็นประโยค นาวๆ ค่ะ 2 ขวบ 10 เดือนแล้ว ไม่สามารถ บอก ปวดฉี่ หรือ อึืได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝึกน้องไปเรื่อยๆค่ะ หลานบ้านนี้ปวดอึยังไม่อยากอึในห้องน้ำเลย ไปแอบอึตามหลังบ้านก็มีทั้งๆที่สอนมาตลอด 3ขวบแล้วพูดมากด้วย