ลูกไม่พูด

สวัสดีแม่ๆลูกเรา2ปี11เดือนยังไม่พูดถือว่าผิดปกติไหม

2 ตอบกลับ

ให้ลูกดูโทสับป่าวคะ ถ้าให้ดูก็ลดๆนะแล้วคุยกับลูกมากขึ้น ลูกเรา 2 ขวบ 9 เดือนพูดได้แค่เป็นบางคำเองเพราะก่อนหน้านี้ให้ลูกดูโทสับเยอะเกินไป

4y ago

ตอนนี้น้องกี่ขวบแล้วคะ น้องพูดได้รึยัง พูดตอนกี่ขวบคะ

ตามนี้นะคะคุณแม่