ลูกไม่ดิ้น

ท้อง20สัปดาห์​ค่ะทำรุ้สึกว่าลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ เครียดมาก.เลย

12 ตอบกลับ

ของเรา 21 w ตอดๆค่ะแทบไม่รู้สึก มารู้สึกจริงๆแรงๆก็ช่วง 23-26w จ้า แต่น้องดิ้นบ่อยเบาๆ แต่ก็ไม่แรงมากขนาดจุกเลย 😂 สงสัยท้องจะหนา ตอนนี้ 26w แล้วจ้า

น้องน่าดิ้นนะคะแต่เราไม่รู้สึก ลองเอามือวางที่ท้อง บางทีอาจมี ตุ๊กมาเบาๆ เดี๋ยวน้องโตก็จะดินแรงจนรู้สึกเองค่ะ เราก็เป็น

รออีกหน่อยค่ะ หน้าท้องคนเราหนาบางไม่เท่ากัน แล้วลูกแต่ละคนก็ดิ้นแรงไม่เท่ากันค่า เดี๋ยวเค้าตัวใหญ่กว่านี้ก็รู้สึกค่ะ

ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังเล็กค่ะ 7 เดือนจะชัดค่ะ บางทีหนังท้องเราหนา แต่ถ้ากังวลพบคุณหมอเลยค่ะ เคยกังวลเหมือนกันค่ะ

28สัปดาห์​คะถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้น หมอให้เริ่มจดบันทึก​การดิ้นของ​ลูก​เมื่ออายุ​ครรภ์​ครบ28สัปดาห์​

ลองเอามือแตะท้องนะคะ น้องแค่ตุกๆตอดๆเบาๆ ไม่ดิ้นรุนแรงคะ น้องยังเลก บ้านนี้19week 3day

เหมือนกัน เลย ค่ะ 20 สัปดาห์ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะแอบกังวลใจอยู่เหมือนกัน

ของเรา21wยังไม่รุ้สึกเลยค่ะแค่เหมือนตอดๆสงสัยเราคงท้องหนามั้งคะ

บ้านนี้ 21 สัปดาห์พึ่งรู้สึกว่าดิ้นค่ะ แม่อย่าพึ่งกังวลนะคะ

บ้านนี้20+3ดิ้นเก่งมากค่ะ บางคนท้องหนาก็จะยังไม่รุ้สึกค่ะ