31w. น้ำหนัก1400g

เครียดจัง หมอบอกน้ำหนักน้องน้อยไป ของแม่ๆที่อายุครรภ์ประมาณเดียวกันน้ำหนักเท่าไรแล้วคะ แม่ๆบำรุงยังไง🥲🥲🥲

27 ตอบกลับ

ตอน29วีคได้1606กรัมค่ะ ตอนนี้31+4 แนะนำนมถั่วในเซเว่นนะคะ ไม่ต้องเน้นยี่ห้อไหนเป็นพิเศษ กินคละๆกันเลยค่ะ ไข่ต้มและมันหวานค่ะ ส่วนตัวกินแล้วน้ำหนักน้องขึ้นดีมากค่ะ

บ้านนี้พึ้งไปซาวด์4มิติมาวันนี้หมอบอกน้องน้ำหนัก1,606กรัมหมอบอกน้องหนักตามเกณฑ์เเต่เเม่ว่าน้อยไปนิดนึงอยากเพิ่มน้ำหนักให้น้องเหมือนกันค่ะ

ไม่น้อยไปนะแม่ของแม่31+กี่วันค่ะ บ้านนี้31wเต็มๆ นํ้าหนักน้อง1463g ยังมีเวลาบำรุงน้องอีกหลายวันเลยค้ะ

จริงๆไม่น้อยนะค่ะตามเกณฑ์ค่ะ แต่ถ้าอยากบำรุงก็ นม อโวคาโด้ ไข่ต้มวันละ2ลูก ปลา เนื้อไม่ติดมัน

30วีค 3วัน น้ำหนัก 1,536 กรัมค่ะ แต่หมอบอกปกติค่ะแม่ ดื่มนมอัลมอนด์ น้ำมะพร้าว นมวัวนานๆทีค่ะ

บ้านนี้ตอน29วีค​ น้องเป็นแฝด​ 1700,1900 ค่ะ​ แม่กินไข่ต้มวันละ6ฟอง​ ทานข้าว6ช้อน​ งดของหวาน​

บ้านนี้28วีค ก็1400เเล้ว ตอนนี้30วีคเเล้วค่ะ เเม่เน้นทานโปรตีนนะค่ะ กินไข่วันละ2ฟองก็ดีค่ะ

บ้านนี้32week น้ำหรัก1445หมอบอกตกเกณฑ์เยอะเครียดทานแล้วทำไมลงแม่ ตอนนี้เลยต้องเร่งบำรุง

บ้านนี้31+1 1800กรัมคะ เปลี่ยนกินนมหลายๆอย่างคะ เน้นเป็นนมที่เพิ่มน้ำหนักลูกคะ

บ้านนี้31wน้ำหนัก2175g 😅😅 สงสัยจะบำรุงเยอะไปหน่อยน้ำหนักลงลูกหมดเลย😅