เครียดจังเลยครับ เมียท้อง 3 เดือน ท้องแรก แต่ไม่เคยที่จะใส่ใจดูแลตัวเองกินของที่มีประโยชน์เลย รู้ว่าทำไมไม่ทำเพื่อลูกบ้าง

เครียด

15 ตอบกลับ

คนท้องอยากนู้นนี้จิปาถะค่ะ. อย่าขัดใจ บ้างทีถ้าเราขัดใจคุณแม่จะเครียด แล้วส่งผลเสียนะค่ะ