ส่งตัวจากคลินิกไป รพ.

เคยไหมค่ะฝากท้องที่คลินิก แร้วคลินิกส่งตัวเราไป รพ. แร้วพอไปทำเรื่องส่งตัวที่ รพ.หมอก้อพัดให้ไปอาทิตหน้า โดนพัดมา2อาทิตแร้วค่ะยังไม่ได้ทำเรื่องส่งตัวเรยยาก้อหมดแร้วแทบก้อไกล้จะคลอดแร้วด้วย หมอก้อพูดจาไม่ดี โรงบาลสิรินธร ค่ะมีใครเคยเป็นไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ จากคลีนิคส่งตัวไป รพ. สิรินธร บริการดีทุกอย่างค่ะ จริงๆ อ่านข้อความแม่แล้วก็งงๆ นะ คือแม่จะส่งตัวจาก รพ. ไปที่ไหนต่ออีกหรือเปล่า

4y ago

คือ คลินิคไม่ทำเรื่องส่งตัวให้ โทรปรึกษา สปสช. ค่ะ ได้ไว 😁