รพ.

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่บ้านนี้มีประกันสังคมแต่จะไปคลอด รพ.รัฐ เสียค่าคลอดเยอะไมค่ะ ที่แม่คิดไว้มี 2 รพ. ค่ะ อยากถามแม่ๆว่าระหว่าง รพ.นพรัตน์กับ รพ.ภูมิพล ที่ไหนดีและถูกกว่าค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกไม่โอเคกับพยาบาลนพรัตน์เลย ท้องแรกแม่แฟนพาไปฝากนพรัตน์ ตั้งใจไปคุยค่าใช้จ่าย แต่แม่ขึ้นไปก่อน แม่แฟนหาที่จอดรถอยู่ พยาบาลแผนกสูติ ถามว่ามาทำไร แม่บอกจะมาคุยค่าใช้จ่ายค่ะ พยาบาลบอก มีตังหรอ ใช้เงินเยอะมากนะ อย่างน้อย60,000 ไหวหรอ แม่เลยโทรหาแม่แฟน บอกไม่ฝากที่นี่แล้ว พูดจาไม่ดี ท้องสองได้สิทธิ30ที่ราชวิถี ดีมากๆ ทั้งหมอทั้งพยาบาล จะจ่ายเงินเอง หรือใช้สิทธิ หมอกับพยาบาลก็คุยดี น่ารักทุกคน

เเนะนำภูมิพลเลยยค่ะ. เเม่บ้านนี้เพิ่งคลอดวันที่21กุมภา. ผ่าคลอด+ทำหมัน. นอนห้องพิเศษเดี่ยว3คืน. ตอนเเรกเตรียมไว้40,000. พอถึงวันออกจากร พ. 19,600ค่ะ คุณหมอ เเละพยาบาลดีมากค่ะ. เชียร์ภูมิพลค่ะ👍

4y ago

💖ยินดีจ้าเเม่

ใช้สิทธิ์ประกันสังคม แต่เราต้องเป็นคนสำรองจ่ายก่อนจ้า ค่อยเบิกคืนทีหลังเอาน้า

คลอดที่ไหนก็ต้องจ่ายเองก่อนอยู่แล้วค่ะ แล้วค่อยไปเบิกค่ะ

เชียร์ภูมิพลค่ะ คลอดเองรวมแล้ว8,000บาท ดีทุกอย่าง

รพ.พระนั่งเกล้า 10500.- บาทจ้า รวมทั้งหมดแล้ว