เคยได้ยินมาว่า คนท้องแก่ให้กินเบียร์เพราะจะได้ล้างไขลูก มันจริงมั้ยค่ะ

92 ตอบกลับ

อย่าหาทำนะคะ บ้านนี้ไม่เคยแตะ ออกมาตัวเกลี้ยงกริ้บเลยค่ะ

ไม่จริงเลยค่ะ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์คนท้องไม่ควรกินเลยค่ะ

เคยได้ยินเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าดื่มน้ำมะพร้าวดีกว่าค่ะ

ใครบอกอะ ขอตบปากสักที555 แค่น้ำอัดลมยังคิดแล้วคิดอีก

4y ago

ใจเย็นนะคะ เเต่คิดเหมือนกันค่ะ555

เอามาจากไหนคะแม่ ไม่เคยได้ยิน และแนะนำว่าไม่ควรทำค่ะ

ไม่เคยได้ยินนะคะ ที่สำคัญหมอห้ามดื่มแอลกอฮอล์ด้วยคะ

ไขไม่ได้ติดตัวลูกเราไปตลอดไม่น่าจะเป็นปัญหาอะไร

ไขทำให้น้องคลอดง่าย พอคลอดแล้วพยาบาลเป็นคนล้างไขค่ะ

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ พึ่งจะได้ยินจากคุณแม่นี่แหละจ่ะ

ไม่ควรดื่มนะค่ะ. เปลี่ยนเป็นดื่ม สัปปะรด ดีกว่าค่ะ