ผึ้งต่อยเท้า?

พอดีว่าเมื่อคืน..เข้าห้องน้ำแล้วเหยียบผึ้ง! เมื่อคืนฝ่าเท้าชาๆบวมๆพอเดินได้ แต่เมื่อเช้าบวมและปวดจนเดินไม่ได้เลย เคยได้ยินมาว่า เท้าคือศูนย์รวมของเส้นประสาท #จะมีอันตรายต่อลูกไหมคะ? #20week6day

1 ตอบกลับ

บวมมากไหมค่ะ

5y ago

บวมมากค่ะ เดินแทบไม่ได้เลยค่ะ