กินเบียร์

กินเบียร์นี่ช่วยล้างไข มันจริงมั้ยค่ะ เห้นมีแต่คนบอก เวลาท้องแก่ ให้ดื่มจะช่วยล้างไข (ถามเป็นความรุ้)

18 ตอบกลับ

ช่วงท้องแก่(8-9)ให้ดื่มน้ำมะพร้าววันละลูก เพื่อช่วยล้างไขมันต่างๆและเมื่อคลอดลูก ตัวลูกจะไม่มีไขที่ศรีษะเลยและผมจะเงาผิวลูกจะเกลี้ยงสวยงามสะอาดมาก ปล.เราท้อง2คน ดื่มน้ำมะพร้าวเป็นทลาย ดื่มวันละลูกจนคลอด แม่ผอม ใส่กางเกงยีนส์กลับบ้านได้สบาย ส่วนลูกเนื้อตัวสะอาดไม่มีไขติดมาเลย ผิวสวยแถมขาวด้วยทั้งๆที่แม่ตัวดำ เน้นดื่มช่วง8-9เดือนนะ ท้องอ่อนๆห้ามดื่มเพราะอาจแท้งได้

4y ago

คุณแม่ไปอ่านดูในกูเกิลนะคะการมีไขไม่ได้น่าสงสารคะ แปลกคนจริงๆน่าสงสารตรงไหน

มันช่วยไม่ได้ค่ะที่เกี่ยวกะเด็ก แต่ถ้าเกี่ยวกับแม่เด็กเองจะมีประโยชน์นิดหน่อยคือช่วยกระตุ้นเลือดลมให้สูบฉีดกินแค่1-2แก้วได้ค่ะ เพราะส่วนตัวนี้เองก็กินนะค่ะเด็กแต่แค่2-3แก้ว.. ส่วนน้ำมะเพร้าวกะทุเรียนไขตัวเด็กจะไม่มีค่ะ

อะไรที่โบราณมันก็หมดยุคไปแล้วนะคะแม่ นี่ยุค2019แม่เปลี่ยนแนวคิดได้แล้วจ้า สมัยก่อนไม่มีตรวจเบาหวานคนท้องเจาะเลือดรึว่าต้อง เจาะน้ำคร่ำ. แต่สมัยนี้มีแทบทุกที่เลย เราก็งง มันเปลี่ยนตามกาลเวลาจริงๆ

ไม่ควรดื่มค่ะคุณแม่ แอลกอฮอล์มีผลเสียกับน้องนะคะ ส่วนเรื่องของไข คุณหมอบอกว่าไขเป็นสิ่งที่ดี การดื่มน้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยล้างไข แต่ช่วยทำให้ไขขาวขึ้น เลยดูเหมือนไม่มีไขค่ะ^^

5y ago

^^

การที่ลูกมีไข ก็เป็นผลดีนะคะอย่างช่วยให้ลูกคลอดง่าย และกินเบียร์ตอนท้องอาจจะทำให้เมาได้นะคะ 😂 ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ

เราไม่ได้กินอะไรเลย คลอดมาน้องก็ไม่มีไขนะ มีติดที่หัวนิดหน่อยเพราะพยาบาลล้างให้ไม่สะอาด

แอลกอฮอล์อันตรายกับลูกนะคะ ส่วนไขพยาบาลล้างให้ค่ะ ของเราพยาบาลล้างให้สะอาดเลยค่ะ

อย่าไปดื่มค่ะ ของพวกนี้มันล้างไขไม่ได้ค่ะ เราคลอดมาพยาบาลเค้าจะเป็นคนล้างไขค่ะ

5y ago

เห็นคนเฆ่าคนแก่เค่าบอกมาอ่ะค่ะ

คุณแม่ลองถามคุณหมอแบบนี้ดูนะค่ะ จะได้คำตอบแบบชัดๆเลยค่ะ ว่าควรไม่ควร

5y ago

นั่นละคะคือ คำตอบ

ตลกดีครับ555+++ คนปกติ กินเบียร์ยังไม่ดีเลย นี่คนท้อง กินเบียร์ OMGGG

5y ago

คนเฒ่าคนแก่ เค้าบอกมาอ่ะน่ะ