เคยได้ยินมาว่า คนท้องแก่ให้กินเบียร์เพราะจะได้ล้างไขลูก มันจริงมั้ยค่ะ

92 ตอบกลับ

คนล้างไขคือหมอไม่ใช่เหล้าเบียหรือน้ำมะพร้าวค่ะ

มีพี่ที่เป็นพยาบาลเขาบอกมาว่าให้กินแป็ปซี่คะ

เคยกินค่ะแต่กินแค่แก้วเดียว อย่ากินเยอะนะค่ะ

ไม่ควรดื่มค่ะแนะน้ำกินน้ำมะพร้าวดีกว่าค่ะ

เคยใด้ยินค่ะ แต่บ้านนี้ว่าใม่เกี่ยวค่ะ

อย่านะคะรู้ก็เคยได้ยินแต่ไม่เชื่อ😅😅

ไม่เสมอไปค่ะ เหมือนน้ำมะพร้าวนะค่ะ

ถ้ามีไขให้พยาบาลล้างให้สะอาดๆนะคะ

🙅🙅🙅❌❌❌ ไม่จริงค่ะ ไม่ควรอย่างยิ่ง

ใครบอกคะ มีแต่ให้ดื่มน้ำมะพร้าวสด