อยากทราบเพศ โดยดูจากลักษณะท้องได้ไหม?

มีหลายคนที่พูดว่า ..ถ้าท้องแหลม จะได้ลูกชาย แต่ถ้าท้องออกด้านข้าง จะได้ลูกสาว มันจริงมั้ยค่ะ?

40 ตอบกลับ

แอบคิดในใจ..ว่าท้องนี้น่าจะได้ชายอีก สรุปเป็นจริงค่ะ น้องผู้ชายอีกตามเคย.. ทั้งที่คุณแม่อยากได้ลูกสาวบ้าง!! แต่ก็มีหลายคน ทักว่าท้องนี้ได้ลูกสาวแน่ๆ เพราะแม่หน้าสวย ผ่องเชียว.. แต่เราอยากบอกว่า เราหน้าสวยทั้ง3ท้องนะ อาจเป็นเพราะ เราไม่ค่อยแพ้ เลยทาครีม แต่งหน้าได้ตามปกติ..☺️☺️

ไม่รู้ว่าจริงมั้ยแต่แม่บ้านนี้ท้องแหลมมากกกเหมือนเอาลูกบอลยัด...ได้ลูกชายจ้า...แต่แม่ว่ามันขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ล่ะคนมากกว่าเพราะท้องแรกได้ลูกสาวก็แหลมแต่ไม่มากเหมือนลูกชาย

ไม่จริงจ้าแม่ ถ้าทายเล่นๆก็น่าลุ้นอยู่นะคะ😊 แต่ถ้าแม่อยากให้แน่นอนชัดเป๊ะเลยแนะนำให้คุณหมอซาวด์ดูเพศน้องได้เลยจ้า

ไม่เกี่ยวกันเลย ท้องแหลมท้องกลม อยู่ที่ท้องแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ต้องอันตร้าซาวด์ อย่างเดียว 😘

ไม่ได้ค่ะ .มันเป็นความแข็งแรงของกล้ามเนื้อหน้าท้องค่ะ อย่างเนี่ย ไม่แหลม ไม่ป้าน เบี้ยวชัดๆ 5555

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ ใครที่ตรงตามที่คนหัวโบราณทักส่วนตัวเราคิดว่าฟลุ๊คมากกว่าค่ะ

บางคนก็ดูจากสะดือกับผิวพรรณแม่ เราว่าตอนนี้คงดูไม่ได้แล้วล่ะค่ะ วิวัฒนาการเปลี่ยนไป

ไม่จิงเสมอไปค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ ขนาดเครื่องซาวด์บางทียังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

5y ago

ไปซาวด์มาแล้วค่ะ หมอบอก น้องผู้ชายค่ะ ไม่ต้องลุ้นต่อไปเลย กะจู๋แหลมมาเชียว ☺️ สรุปบ้านนี้ 3ชายเลยค่ะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ บ้านนี้ท้องไม่แหลม แถวบ้านก็ทักว่าญ.แต่ซาวหมอบอก ช.ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวท้องกลมๆป้านๆ แต่ตอนท้องลูกชายท้องแหลมจ้ะ