แพ้ท้องรอบสอง

เคยแพ้รอบแรกช่วงสามเดือนแรก แล้วอาการแพ้ท้องค่อยๆทุเลาลง จนตอนนี้ท้องได้ 6เดือนเศษ อาการแพ้ท้องกลับมาอีกครั้ง แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ กังวลไปหมด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตอนพักผ่อนไม่พอค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนน้อยอาการแพ้ยิ่งกำเริบ

ปกติค่ะแม่ บางคนแพ้ยันคลอดเลยค่ะ