ท้อง30สัปดาห์ ตอนกลางวันน้องดิ้นน้อยมาก แต่กลางคืนดิ้นเยอะดิ้นแรง แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้31วีคกลางวันดิ้นน้อย กลางคืนเหมือนน้องทะเลาะกับสายรก ดิ้นถีบทั้งคืนเลยค่ะ

แม่บ้านนี้กลางวันกะไม่ค่อยนอน กลางคืนก็ไม่ค่อยนอน ดิ้นดี ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง

บ้านนี้31w ชอบดิ้นกลางวันเยอะกว่ากลางคืน

ปกติค่ะบ้านนี้ยิ่งดึกๆดิ้นเก่ง

31wดิ้นแรงและ อึดอัดมากค่ะ

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ

ปกติคะ

ไม่ค่ะ