คุนแม่มือใหม่

กังวลไปหมด ?

4 ตอบกลับ

เราก้อมือใหม่เลี้ยงเองแฟนทำงานช่วยบ้าง ไม่ต้องกังวลค่ะผ่านมา 5 เดือนแล้ว สันชาตญานแม่ทุกคนทำได้อยู่แล้วค่ะ

จะผ่านไปด้วยดีนะคะ อย่ากังวนคะมันจะเครียดป่าวๆคะ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดคะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ ที่แนะนำ

ดีใจด้วยคะคุณแม่เเนะนำอย่าเครียดอย่ากังวลคะ

เหมือนกันเลย