เคยแท้ง​ แล้วท้องใหม่

เคยแท้งแบบสมบูรณ์ไปเมื่อเดือนกันยาปี​ 63​ ตอนนี้มีนา​ 64​ มาท้องใหม่​ น่าจะได้ 4-5 สัปดาห์​ อยากทราบว่า​ อันตรายมั่ยค่ะ​ ต้องดูแล​ และกินอะไรพิเศษบ้าง​ เพื่อให้ลูกและแม่แข็งแรง​ ขอบคุณ​สำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

เราแท้งสมบูรณ์ 25 ธันวาคม 63 แล้วท้องใหม่เดือน มกราคม 64 เลยค่ะ ประจำเดือนยังไม่ทันมา ก็ติดแล้ว ตอนนี้ 8 week 3 day ค่ะ ซาวตอน 7 week คุณหมอตรวจ ปกติดี ไม่แนะนำอะไรพิเศษ

3y ago

น้องคงอยากมามากคะคุณแม่​ ขอบคุณ​นะคะ

ของเราแท้งได้1เดือนพอปจด.มาเดือนแรกก็ท้องเลยค่ะ ตอนนี้32วีคแล้ว รีบฝากครรภ์ดีที่สุดค่ะ

ไปหาหมอฝากครรภ์ค่ะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

ไปหาหมอรึยังคะ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

3y ago

ยังเลยค่ะ​ แต่ว่ากินยาตัวเก่าที่เคยได้มายุ