กังวลใจ

สอบถาม​แม่ๆหน่อยค่ะ​ เราตั้งครรภ์​น่าจะได้4จะ5สัปดาห์​มีเมือกสีน้ำตาลออกมาเหมือนคล้ายๆเราจะหายเป็นรอบเดือนอ่ะค่ะ​ แล้วมีอาการหน่วงๆท้องน้อยซ้ายจะมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ

16 ตอบกลับ

หาหมอเลยนะคะ.ของเรา 8 w5d ก็เป็นเหมือนกันเลยเสี่ยงแท่งค่ะ แต่ยังไม่หนัก หมอจะได้ฉีดยาให้ค่ะและซาวด์ดูว่าหัวใจน้องยังปกติไหมคะ

เค้าก็ดป็นค่ะแต่เค้าไปหาหมอแล้วหมอบอกมันเกิดจากการขยายตัวจากผนังมดลูก..แม่ๆลองไปหาหมอดูนะค่ะเสี่ยงแท้งเหมือนกันค่ะ

เคยเป้นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ได้ไปหาหมอ ช่วงเดือนที่2 คิดว่าเป้นเลือดที่ตกค้างเรยไม่ได้ไปหาหมอ แต่ตอนนี้ 33วีคแล้วค่ะ

จากที่สอบถาม​แมาๆไปแล้วก็ไม่ได่เข้าแอปนานมากเพราะไปทำใจมาสรุปผลคือท้องนอกมดลูกนะคะ

หาหมอนะค่ะ ตอนที่เราเป็น ไปหาหมอ หมอบอกแท้งค่ะ น้องหยุดการเจริญเติบโต

เราเป็นเหมือนกันเลยคะรอบแรก หาหมอไม่ทันเราเลยแท้งคะ

รีบไปหาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามจ้าแม่

หาหมอจ้า เสี่ยงแทงคุกครามนะคะ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ควรรีบใปหาหมอน้ะค้ะ