สอบถามแม่ๆที่คลอดแล้วหรือแม่ๆที่กำหนดมกรานี้คะ

จะสอบถามแม่ๆคะ​ ว่าอาการเจ็บเตือนก่อนคลอด​ของแต่ละคนเป็นยังไงกันบ้าง(แม่บ้านนี้ไม่เคยปวดท้องเมนส์​นะค่ะ​ ถ้า​อาการคล้ายปวดท้องเมนส์​รบกวนอธิบายหน่อยเป็นยังไง).. ขอบคุณ​สำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ☺️☺️

1 ตอบกลับ

ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยค่ะ บางทีเหมือนปวดอึ แต่ไม่อึ ปวดท้องเมนส์กับท้องอึจะคล้ายๆกันเลยค่ะ