เคยแท้ง​ แล้วท้องใหม่

เคยแท้งแบบสมบูรณ์ไปเมื่อเดือนกันยาปี​ 63​ ตอนนี้มีนา​ 64​ มาท้องใหม่​ น่าจะได้ 4-5 สัปดาห์​ อยากทราบว่า​ อันตรายมั่ยค่ะ​ ต้องดูแล​ และกินอะไรพิเศษบ้าง​ เพื่อให้ลูกและแม่แข็งแรง​ ขอบคุณ​สำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอรึยังคะ จะได้ยาบำรุงมากินค่ะ

3y ago

ยังเลยค่ะ​ แต่ว่ากินยาตัวเก่าที่เคยได้มายุ