อยากสอบถามแม่ๆค่ะ เราพึ่งท้องแรกจ้า?

เคยมีอาการแพ้เวลาทานเลือดไหมค่ะ เช่นเลือดที่ใส่ในต้มเลือดหมูหรือก๋วยเตี๋ยวไก่หรือกับข้าวที่มีเลือด ของเรากินไม่ได้เลย ได้กลิ่นก็ไม่ได้แพ้หนักมาก เคยอ้วกตั้งช่วงตี4จนถึง8โมงเช้าค่ะ แบบนี้ควรทำยังไงดีค่ะ มีวิธีทำให้อาการทุเลาบ้างไหม

1 ตอบกลับ

ก็เลี่ยงอาหารจำพวกนั้นค่ะ