อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ฟันน้ำนมเด็กแรกเกิดซี่แรกขึ้นกันตอนน้องได้กี่เดือนกันคะ

บ้านนี้น้องได้8เดือน8วันค่ะยังไม่ขึ้นชักซี่เลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5 เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ขวบมีอยู่ 7 ซี่ ฟันขึ้นช้าสุด ขวบครึ่งค่ะถ้าไม่ขึ้นให้พาหาหมอฟันนะคะ

แปดเดือนยังไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ