สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ คือตอนนี้เรากังวลนิดหน่อยเรื่องน้ำหนักตัว ตอนนี้ท้องได้4เดือนเเล้วน้ำหนักตัวลงทุกเดือนที่ตั้งครรภ์เลย แบบนี้ควรทำยังไงดีค่ะ???#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่กินอาหารน้อยลงหรือเปล่าคะ นี่ก็เคยน้ำหนักลดตอนท้อง ลดแค่เดือนเดียวโดนหมอดุเลย แกกลัวลูกตัวเล็ก แกเลยสั่งให้กินเยอะๆ หลายๆมื้อ นี่เลยกิน5มื้อเลยค่ะ น้ำหนักก็กลับมาโอเค น้ำหนักลูกก็โอเค ซาวทุกครั้งที่หมอนัด ตั้งแต่ท้องจนคลอด นน.แม่ขึ้นแค่10โลเอง ลูกออกมาได้ 3 โลเป๊ะๆ