ทราบว่าตัวเองท้องได้1เดือน ควรไปฝากครรเลยไหมค่ะ

เคยท้องแล้ว1ครั้งประมาน1-2เดือน ไปฝากครร หมอไม่รับค่ะ จนเกิดแท้งคุกคราม

19 ตอบกลับ

ฝากได้เลยจ้าเราพอรู้ปั๊บก็ไปฝากคลินิคเลยซาวน์มายังไม่เจอทั้งตัวน้องทั้งถุงตั้งครรภ์เลยค่ะหมอนัดซาวน์อีกรอบค่ะแต่หมอการันตีว่าท้องชัวจ้า

ควรมากๆค่ะแม่ เมื่อทราบว่าตั้งครรภ์แล้วควรรีบไปให้คุณหมอตรวจและฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดค่ะ

ควรไปฝากครรภ์ให้เร็วที่สุดหลังจากที่รู้ว่าท้องนะคะคุณแม่ คุณหมอจะได้เอายาบำรุงให้ทาน

ยิ่งมีประวัติแท้งคุกคามยิ่งต้องรีบไปฝากเลยคะ แจ้งคุณหมอด้วยนะคะว่าเคยมีแท้งคุกคาม

ฝากได้สิคะ เราฝากตั้งแต่ 4 วีคกว่าๆ แต่ไม่ได้ซาวด์ ซาวด์ครั้งแรกตอน 6 วีคค่ะ

ถ้ารู้ตัวว่าท้อง ควรไปให้เร็วที่สุดค่ะแม่ มีอะไรจะได้แก้ไขได้ทันค่ะ

ควรไปฝากค่ะ เพื่อให้คุณหมอเช็คดูว่าน้องแข็งแรงดีมั้ยค่ะ

ท้องสองตอนนี้ฝากตอน9วีคค่ะ​ ท้องแรกฝากตอน6+5​ค่ะแม่

ควรไปฝากเลยค่ะ บ้านนี้ฝากตั้งแต่ 3 week กว่าๆแล้ว😊

เราไปตอน 4 วีคที่คลินิก คุณหมอก็ให้ฝากได้นะคะ