ฉีดวัคซีน1เดือน

หมอนัดลูกไปฉีดวัคซีนอายุ1เดือน มีลูกๆแม่บ้านไหนหมอนัดฉีด1เดือนบ้างค่ะ แอบสงสัยว่าค่ะ เห็นเขาฉีดกันตอน2เดือน

4 ตอบกลับ

มีนะคะ ถ้าจำไม่ผิด น่าจะวัคซีนป้องกันโรคตับอักเสบบีค่ะ ตอนลูกไปตรวจครบเดือน มีฉีด แต่จำไม่ได้ว่าฉีดอะไร สมุดสุขภาพอยู่ในรถ

ปกติค่ะ จริงๆจะมีตารางบอกว่าน้องต้องฉีดอะไรบ้าง ช่วงแรกๆเยอะเลยหล่ะ

ของเราฉีด 1 เดือน,2เดือน และ อีกที 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ก็ฉีดค่ะ