แม่ๆท่านใดมีนมเสริมแนะนำบ้างค่ะ ปั้มนมไม่ทันค่ะ

เคยทานS26 อุจระน้องแข็งแล้วก้เปลี่ยนเป็นเอนฟาแลคน้องทายเหมือนท้องเสีย มียี่ห้อไหนทานแล้วดีบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองลดปริมาณนมผงให้จางลงดูนะค่ะคุณแม่. เห็นหลาย ๆ คนแนะนำนมตราหมี ค่ะ