นม S26ทารกแรกเกิด กินได้ไหม ไม่มีน้ำนมเลยค่ะ ต้องกินนมผง

ถามแทนพี่สาวลูกพึ่งคลอดได้ห้าวันน้ำนมไม่ไหลกินนมผงยี่ห้อนี้แทนได้ไหม s26 จะมีอัตรายไหมแม่ๆคนไหนเคยให้ลูกกินบ้าง

10 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่ถ้าไม่มีน้ำนมจริงๆแนะนำให้น้องทานEnfa ที่มีส่วนผสมMFGM คล้ายกับนมแม่ บ้านนี้ไม่มีน้ำนมเลยน้องทานแล้วอ้วนท้วนสมบูรณ์และก็แข็งแรงไม่ค่อยป่วยทั้งสองคนเลย (ดูอาการน้องด้วยนะคะ)ระบบย่อยเด็กต่างกัน บ้านนี้น้องทานS26แล้วท้องผูกคะ

ฝากบอกไปถึงคุณแม่ ให้พยายามอีกนิดนะคะ นมแม่ดีที่สุด สู้ๆ นะคะ บทความนี้มีประโยชน์ลองอ่านดูค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%A5-%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B8%B5

ให้คุณแม่ลองทานน้ำขิงมันช่วยขับน้ำคาวปลาและช่วยเรื่องนมได้ค่ะและต้มน้ำร้อนประคบที่เต้านมบ่อยๆและทานปลีกล้วยนี้ก้อเรื่องช่วยน้ำนมเหมือนกันค่ะเพราะคุณแม่บ้านนี้ก้อมีปัญหาน้ำนมไม่มีเหมือนกันค่ะ

ให้ลูกดูดบ่อยๆตามช่วงเวลา2-3ชั่วโมงค่ะจะกระตุ้นน้ำนมได้ดี พยายามดูก่อนอย่าพึ่งท้อ เพื่อให้ลูกได้อาหารสมองจากธรรมชาติ

ให้ลูกดูดบ่อยๆ คะ จะช่วยได้ น้ำนมไหลไม่ไหลเกิดจากการกระตุ้นด้วยคะ

กินได้คะเพราะเป็นสูตร 1 สังเกตด้วยว่าขับถ่ายเป้นยังไงคะ

กินได้นะเลือกสูตรสำหรับเด็กแรกเกิด

เอส26แรกเกิด กินได้นะคะ

กินได้คะแม่ S26 สูตรนี้

ได้ค่ะ สูตร 1 ค่า