S26 สีชมพู

เมื่อก่อนให้ลูกกินไฮคิวสีฟ้าแล้วลูกน้ำหนักไม่ขึ้นเลยเปลี่ยนมากินs26สีชมพูกินวันแรกที่กินก็ปกติพอวันที่สองน้องอึไปสามครั้งอึเป็นหนึดๆออกสีเขียวนิดๆแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ยังเป็นอยู่ไหมค่ะถ้าเป็นอยู่ก็ลองเปลี่ยนนมถ้าหายแล้วก็ทานต่อได้ค่ะเปลี่ยนนมใหม่สำไส้ก็ปรับตัวไม่ทัน